Thứ Sáu, 30 tháng 6, 2017

Giá bán và điều kiện mua Căn hộ Felix Homes Gò Vấp

Dự án Căn hộ Felix Homes Gò Vấp là dự án nhà ở xã hội đầu tiên tại Quận Gò Vấp do Tổng công ty xây dựng số 1 đầu tư xây dựng, tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp. Còn khoảng 2 tháng nữa mới chính thức mở bán nhưng dự án đã nhận được sự quan tâm và đặt chỗ trước của nhiều người đang có nhu cầu nhà ở trên địa bàn TP.HCM.


Nằm tại vị trí đắc địa gần trung tâm Quận Gò Vấp, gần nhánh sông Sài Gòn, nằm trong khu dân cư yên tĩnh lại thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng và vượt trội, Căn hộ Felix Homes có đủ điều kiện lý tưởng để tạo nên cuộc sống tiện nghi và thoải mái cho các hộ gia đình.

Căn hộ Felix Homes Gò Vấp có quy mô gần 3.000 m2, bao gồm 2 khối căn hộ 18 tầng được thiết kế sole, dự kiến cung ứng cho thị trường khoảng 304 căn, trong đó 80% là căn hộ nhà ở xã hội, 20% căn hộ thương mại. Nhờ có 3 mặt view sông, các căn hộ tại Felix Homes đều được đón gió và nguồn ánh sáng tự nhiên dồi dào, môi trường sống cực kỳ trong lành và mát mẻ.


304 căn hộ của Felix Homes Gò Vấp có diện tích từ  54,28 m2 - 59,88 m2 được thiết kế thân thiện và lịch lãm, với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ và phòng vệ sinh, phù hợp với nhu cầu và thu nhập của những cặp gia đình trẻ.
Thiết kế căn hộ mẫu của Felix Homes Gò Vấp
  
Dù chưa chính thức mở bán nhưng theo một nguồn tin khá tin cậy, giá bán dự kiến của căn hộ Felix Homes chỉ từ 14 - 15 triệu/m2. Đây là mức giá rẻ so với giá mặt bằng chung của thị trường căn hộ tại Gò Vấp và khu vực lân cận. 
Bên cạnh đó, là dự án nhà ở xã hội nên Căn hộ Felix Homes có chính sách hỗ trợ vay vốn và thanh toán khá ưu đãi. Khách mua căn hộ Felix Homes có thể được ngân hàng BIDV bảo lãnh vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ, thanh toán trả chậm trong vòng 15 năm với lãi suất thương mại. 

Tuy nhiên, để mua được căn hộ giá rẻ tại Felix Homes, người mua cũng cần những điều kiện nhất định. Dưới đây là một số điều kiện cơ bản đối với người mua của căn hộ Felix Homes Gò Vấp:

1. Chưa có nhà ở tại TP.HCM hoặc có nhà nhưng diện tích sử dụng dưới 8m2/người.
2. Có thu nhập thấp, dưới 9 triệu đồng/tháng
3. Có giấy tờ xác nhận tạm trú dài hạn (KT3) hoặc hộ khẩu tại TP.HCM.
4. Có việc làm ổn định (hơp đông lao động).

Trên đây chỉ là những điều kiện cơ bản, chi tiết về điều kiện và thủ tục để mua căn hộ Felix Homes, người mua có thể liên hệ chủ đầu tư hoặc nhà phân phối chính thức của dự án để được hướng dẫ đặt chỗ và hoàn thiện các thủ tục mua nhà ở xã hội. 

Mọi thông tin về dự án liên hệ qua số điện thoại 0943 116 606 hoặc truy cập website:
http://canhogiatot.co/san-pham/thong-tin-can-ho-felix-homes
Bình luận và nhận xét

0 nhận xét